Khỏe đẹp, Sống Khỏe

Phương pháp giảm cân đơn giản bạn nên biết

Giảm cân đơn giản an toàn
Mất:3 phút, 35 giây để đọc.

Ngoại hình cân đối, cân nặng cải thiện đã trở thành vấn đề cũng như niềm mong ước của rất nhều người. Khi xã hội phát triển hiện đại, cuộc sống với những nhu cầu khác nhau cũng tăng lên. Nhiều nhân tố tác động khiến con người không thể tránh khỏi những hoàn cảnh như tăng cân, thừa cân. Để cân nặng được cải thiện, sức khỏe tốt hơn, ta thường tìm đến các biện pháp giảm cân như dùng thuộc hoặc tập luyện.

Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào từng người cũng như điều kiện kinh tế. Không tốn kém hay phải bỏ thời gian để đi tập luyện, có những phương pháp giảm cân đơn giản mà bạn không ngờ đến. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp một vài phương pháp giảm cân an toàn. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cách giảm cân đơn giản, hiệu quả nhất.

Vấn đề cân nặng

Một điều mà hầu hết mọi người đều biết đó là thừa cân không có lợi ích cho sức khỏe. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng, thừa cân chưa hẳn đã ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Một nghiên cứu trên Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ báo cáo năm 2013 cho rằng cân nặng thừa tới 30 pounds (khoảng 13,6 kg). Ít có khả năng tử vong sớm hơn những người có cân nặng bình thường. Tuy nhiên, sau đó người ta đã nghiên cứu và chỉ ra rằng cân nặng hạnh phúc của chúng ta không quá khỏe mạnh như chúng ta vẫn nghĩ.

Nhiều thập kỷ nghiên cứu đã cho thấy béo phì là nguy cơ dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Những cân nặng tăng thêm này làm cho bạn có nhiều khả năng mắc bệnh. Giảm cân là một quá trình đòi hỏi nhiều nỗ lực. Nhưng đây là một số cách dễ dàng mà hiệu quả để đốt cháy 100 calo của bạn. Theo Times of India. 25 phút dọn dẹp nhà cửa có thể giúp bạn đốt cháy 100 calo. Về lâu dài cũng có thể hỗ trợ quá trình giảm cân của bạn.

Mua đồ tạp hóa hãy đi bộ

 Đi bộ để mua hàng tạp hóa

Đi mua hàng tạp hóa là một phần thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, thay vì sử dụng các phương tiện giao thông khác nhau. Nếu bạn đi bộ để mua hàng tạp hóa, bạn có thể giảm ngay 100 calo và duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

Dạo quanh các trung tâm thương mại

Đôi khi có thể hữu ích nếu bạn chỉ đi dạo qua các trung tâm mua sắm. Lướt qua các mặt hàng thời trang và điện tử yêu thích của bạn. Nửa giờ đi dạo các cửa hàng không chỉ giúp bạn dễ dàng đi bộ. Nó còn có thể giúp bạn đốt cháy 100 calo đấy.

Dạo quanh các trung tâm thương mại

Dọn nhà, tổ chức tiệc

Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm. Nhưng nó dường như cũng là một chìa khóa để đốt cháy thêm calo. 25 phút dọn dẹp nhà cửa có thể giúp bạn đốt cháy 100 calo, về lâu dài cũng có thể hỗ trợ quá trình giảm cân của bạn. Khiêu vũ là cách tốt nhất để giảm vài ký. Đây là một trong những hình thức tốt nhất của tim mạch và có tác dụng tuyệt vời đối với chương trình giảm cân của bạn. Do đó, hãy tổ chức một bữa tiệc khiêu vũ với bạn bè hoặc gia đình của bạn và bắt đầu với nó để đốt cháy một số calo, theo Times of India.

Giảm cân đơn giản với việc nhà

Sau bữa ăn hay đi dạo

Nếu bạn đang muốn giảm một lượng calo nhưng không thể tìm thấy thời gian để tập thể dục hoặc tập gym, bạn có thể thỉnh thoảng đi dạo sau bữa ăn. Điều này không chỉ giúp bạn tiêu hóa thức ăn tốt hơn mà còn giúp bạn đốt cháy tối đa 100 calo.

Tìm đến tình yêu

Tìm đến tình yêu

“Chuyện ấy” không chỉ làm tăng tình cảm gắn bó của hai bên. Nó còn giúp bạn đốt cháy một số calo đáng kể đấy, theo Times of India.

Nguồn: Thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.